Máy rửa mặt Sunmay là 1 cống phẩm được đưa ra thị trường

Trên thị trường hiện tại mang phần lớn mẫu máy rửa mặt đang được lưu hành và buôn bán, tuy nhiên mỗi vật phẩm lại sở hữu các đặc điểm cũng như là ưu nhược điểm khác biệt. Bài viết này sẽ giới thiệu đến cá dân công sở hai vật phẩm máy rửa mặt được rộng rãi chị em tin sử dụng nhất hiện nay.


Tương đối muộn so có những chiếc máy rửa mặt khác với ở trên thị trường. Sản phẩm này đã được coi như là 1 bản khác của cống phẩm Foreo Luna Mini nhờ vào phần bên bên cạnh sở hữu vẻ ngoài trong tương đối là giống nhau. Lúc so sánh sở hữu một số các bản khác thì máy rửa mặt Sunmay được đánh giá hơi đẹp mắt có 5 màu sắc khác nhau làm khách hàng hơi là phù hợp.

Ngoài ra thì khoa học của máy rửa mặt nhưng mà Sunmay áo dụng cũng được cải tiến nhiều hơn so mang cá bản khác. Khoa học nhưng mà máy rửa mặt Sunmay sử dụng được gọi là Sonic Wave Cleansing và đã được quảng bá là với khả năng giúp làm sạch được các bụi bẩn với ở trên da mặt gấp 10 lần so có các cống phẩm khác, thải trừ được tới 99% lượng buồn phiền nhờn. Máy rửa mặt Sunmay mang tới 14 chế độ rung khác biệt giúp người dùng lựa tậu được chế độ rung thích hợp và tán thành.

Máy rửa mặt Xiaomi là một vật phẩm tới từ hãng nhỏ dại và cũng chỉ thế hệ vững mạnh chưa lâu tại thị trường Việt Nam. Hãng này đã được biết đến item cũng như là bạn dạng tăng cấp của Foreo Luna. Item đã được thi công và cung cấp dựa trên khoa học của T-sonic đến từ Thụy Điển, tốc độ rung của máy rửa mặt Peble Lisa là 8000 lần/phút để có thể giúp rửa đi các bụi bẩn và buồn bực nhờn có ở sâu bên trong da. Đầu cọ của máy rửa mặt Peble Lisa được khiến từ silicone và cực kỳ mềm mại, không gây ra những tổn thương cho da trong công đoạn dùng.

Nếu mang mẫu đầu cọ được khiến cho từ silicone này thì những chị em phụ nữ sẽ không còn yêu cầu lo sợ đến chuyện nên thay thế đầu cọ sau khi đã dùng 1 thời gian dài. Máy rửa mặt Peble Lisa cũng có tới 8 cách thức rung khác biệt để dùng tùy theo những khu vực da khác biệt trên cơ thể. Các chị em thanh nữ hoàn toàn có thể lựa tìm được mức độ rung để dùng sao cho yêu mến với bạn dạng thân mình. Cống phẩm này với 2 mặt, 1 mặt được thiết kế với những chiếc gai silicone ở dạng bé dại để giúp khiến cho sạch cho da, mặt thứ 2 thì lại khá là trơn để dùng massage cho da.